Company Profile

บริษัท เค เอส คอสมิทอลโลจี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอาง (Cosmeceutical) ภายใต้แบรนด์  ดีดีฟ ก่อตั้งด้วยความมุ่งมั่นและตระหนักว่า จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพคือการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research and Development) ดังนั้นเราจึงได้ทุ่มงบประมาณ ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามปัญหาผิวของลูกค้าและวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ ได้คุณภาพตามต้องการ โดยทำงานร่วมกันกับทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์ผิวหนัง เภสัชกร นักเคมีเครื่องสำอางที่มีประสบการณ์ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกรายการต้องผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจริง การทดสอบการแพ้ ผ่านอาสาสมัครเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวพร้อมผลลัพธ์ที่ชัดเจน ปัจจุบันมี 6 บริษัทใหญ่ที่ ดีดีฟ ได้ให้ความไว้วางใจในการดูแลการผลิต โดยแต่ละบริษัทจะมีความเชี่ยวชาญเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์และได้รับมาตรฐานการ ผลิตคุณภาพสากล GMP (Good Manufacturing Practice), ISO 9001:2008, ISO 14000:2004 เพราะเราเชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ความจริงใจรับผิดชอบต่อลูกค้าและการบริการที่ดี คือหัวใจหลักของการทำธุรกิจ โดยได้เริ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์และทำการตลาดตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมา และเพิ่มกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตามลำดับ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของลูกค้าที่มีมากขึ้น กว่า 30 ผลิตภัณฑ์คุณภาพในปัจจุบัน จากการใช้แล้วบอกต่อของกลุ่มลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์หน้าร้านและลูกค้าที่ สั่งสินค้าจากหน้าหนังสือโฆษณา รวมถึงช่องทางการขายผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ จนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายของลูกค้ามากขึ้นทั้งในและต่างประเทศจนประสบ ความสำเร็จอย่างมาก เราจึงได้ขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอาง (Cosmeceutical) คุณภาพสูงระดับชั้นนำ ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นบนพื้นฐานปรัชญาองค์รวมของ “ธรรมชาติ วิทยาการและศิลปะ“ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ โดยนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยจากวงการเครื่องสำอางมาผสมผสานกับ ศาสตร์ความงามและวิทยาการของกลุ่มประเทศตะวันออก ที่มีเอกลักษณ์และความโดดเด่นสูงทางด้านสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดล้ำหน้า ที่มีส่วนผสมอันเลอค่าทรงประสิทธิภาพจากพืชและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะดีดีฟ เพื่อเผยความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้หญิงทั่วโลกทุกคน ภายใต้สโลแกนที่ว่า

“ดีดีฟ ผู้นำนวัตกรรม รักษาฝ้ากระลึก”

วิสัยทัศน์ (Vision)

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านเวชสำอางคุณภาพสูงที่สามารถแก้ปัญหาผิวพรรณคนไทยได้อย่างตรงจุดปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง

พันธะกิจ (Mission)

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ด้วยการคัดสรรค์สารออกฤทธิ์บริสุทธิ์จากธรรมชาติทั่วทุกมุมโลกผสานเทคโนโลยี เครื่องสำอางขั้นสูงพร้อมการพัฒนาสูตรที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะดีดีฟ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าลูกค้าได้อย่างแท้จริง โดยผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางโดยตรง เพื่อให้การใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลมากที่สุด

คุณค่า (Values)

เราตระหนักถึงหน้าที่ของบุคลากรที่เรามี เราจึงได้พัฒนา ฝึกอบรมเพื่อรักษาไว้ซึ่งความรู้ความสามารถของบุคลากรและความรับผิดชอบที่มี ต่อลูกค้า

การวิจัยและพัฒนา (Research and Development)

เราตระหนักถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยได้ทุ่มงบประมาณเพื่อทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องร่วมกับ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น แพทย์ผิวหนัง เภสัชกร นักเคมีเครื่องสำอาง รวมถึงการศึกษาวิทยาการทางด้านเครื่องสำอางใหม่ๆ และเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อคงไว้ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีตลอดไป

เวชสำอาง (Cosmeceutical)

• ผลิตภัณฑ์ไม่แต่งสี กลิ่น หรือใส่สารกันเสีย มีความปลอดภัยต่อผิวสูง
• เนื้อครีมบางเบาซึมง่ายเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงทางด้านเครื่องสำอาง
• ความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สูงกว่าเครื่องสำอางทั่วไปใช้แล้วเห็นผล
• ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย
• ใช้ต่อเนื่อง ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
• ไม่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่ทำให้หน้าบาง
• ไม่มีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า
• ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล์
• ถ้าใช้ตามวิธีที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำแล้ว หากมีอาการแพ้ผื่นคันสามารถคืนผลิตภัณฑ์ได้ภายใน 7 วัน
• ทุกๆ ผลิตภัณฑ์ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานองค์การอาหารและยา (อย.) เป็นที่เรียบร้อย

Ddeep-GMP-ดีดีฟมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยม

India now feels totally like home, to buy-essay-fast-online.com the extent that I even forget I’m living overseas most of the time.